Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

BỒ TÁT HÓA THÂN CỨU ĐỘ


NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT ĐẠI TỪ ĐẠI BI CỨU KHỔ CỨU NẠN


QUÁN ÂM BỒ TÁT BIẾN HÓA HIỆN THÂN GIỮA ĐỜI THƯỜNG ĐỂ DẠY DỖ VÀ CỨU ĐỘ CON NGƯỜI

 Bồ Tát ơi... 

Tại sao mỗi lần ba của con chạy thận về là mệt mỏi, người hơi nóng hầm hầm, buồn ngủ, uể oải, đau nhức lưng, ngứa lưng, yếu sức ?
 Tại sao vậy Bồ Tát ? Con không hiểu rõ, xin Bồ Tát chỉ dạy cho con hiểu rõ ? 

Đặc biệt là gần 30 phút trước khi trả máu thì ba của con bị đau nhức thân thể nhiều lắm, đau nhức lưng, la lớn để kêu tên người nhà, đòi được về hoặc nói xong rồi về.
Lúc đó, ba của con tự biết, không cần nhìn biểu đồ hình tròn.
Con nhìn thì thấy biểu đồ hình tròn có khi là 10 phút, có khi là 5 phút, có khi là đèn màu cam...

Từ chiều thứ năm 16/06/2016 đến sáng thứ bảy 18/06/2016, ba của con đau nhức lưng, ngứa lưng.

Khoảng 07h30' - 8h, 18/06/2016, ba của con ăn sáng xong.

Hiện nay, 09h35', 18/06/2016, ba của con đau nhức 2 cái hong, rên rỉ đau nhức.

Khoảng 10h, 18/06/2016, ba của con bắt đầu không nhớ rõ, nhớ chuyện xưa, nói nhảm vài câu.

 Cả tuần nay, con ở chung cư TP.HCM, con không đến bệnh viện, con không vào phòng chạy thận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hiểu rõ :

Tôi không chấp nhận những người suy diễn, tưởng tượng về tôi. Tôi nói về chuyện tình bạn và đương nhiên là không nói chuyện của tôi. Tôi không nói chuyện với những người lạ ở nơi đây. Những người lạ ở nơi đây chỉ biết chửi thề, ở dơ, ganh ghét, chọc tức, phá rối, giả tạo lịch sự, nói xấu bạn bè, có nói không, không nói có, lợi mình hại người, lôi kéo ăn chia, đòi hỏi ăn chia, chiếm đoạt tiền của, tập thể ăn chia, che giấu ăn chia, phản bội, vu khống, la hét, tham lam, lén lút lấy thông tin báo chí đem về, đeo bám chồng người trong dòng họ làm chuyện loạn luân, giả nghèo để kiếm tiền, thông đồng ăn chia suốt mấy chục năm, thông đồng khen chê và thề độc ứng nghiệm. Tôi không ghét những bạn bè của tôi và họ là những người bạn thông minh. Những người bạn sẵn sàng làm tất cả vì tôi. Tôi chưa từng bao giờ giải thích với bất cứ ai và tôi không cần phải giải thích với bất cứ ai. Tôi chưa từng giải thích qua bất cứ phương diện hình thức hoặc chữ viết. Tôi viết Blog chỉ có một mình tôi và không có bất cứ ai ép buộc hoặc ngăn cản tôi. Tôi chỉ có một mình để tự giải thích với tôi.hi...hi...hi...